Bật mí giá bán gạch nhẹ tại HASS 2021

Trong thị trường vật liệu xây dựng ngày nay có rất nhiều loại vật liệu xây dựng rất phong và đa dạng cũng như có tính ưu điểm cực kỳ vượt trội hơn so với các vật liệu truyền thống. Nếu như trước đây trong việc xây dựng các công trình xây dựng người ta hay dùng những gạch nhẹ, hay còn gọi là gạch block, gạch không nung. Vậy giá bán gạch nhẹ là bao nhiêu? có đắt không, cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây.

Những ứng dụng tiêu biểu của gạch nhẹ

Hiểu nôm na, gạch nhẹ là loại gây không thông qua quá trình nung giống như các loại gạch truyền thống trước đây. Là một dạng gạch bê tông không nung có thể chia ra hai dạng đó chính là gạch không nung bê tông và gạch bê tông khí chưng áp. 

Kết quả hình ảnh cho gạch nhẹ

Nguyên vật liệu cấu thành nên những chiếc gạch không nung này là bao gồm vật liệu chính là xi măng, cát sỏi kết hợp cung với các loại chất tạo bọt, cùng sợi tổng hợp, tro nhiệt điện,…tạo nên kết cấu rỗng tạo ra bên trong chiếc gạch tạo độ nhẹ. Chính vì thế mà những chiếc gạch không nung có độ xốp có trọng lượng nhỏ chỉ bằng 1/3 so với các loại gạch thông thường.

Phần lớn nguyên liệu để làm nên những chiếc gạch không nung đều có những vật liệu giống nhau nhưng khác ở chỗ đó chính là quy trình sản xuất mới là điểm mấu chốt.

Với loại  gạch bê tông được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đó là công nghệ chưng áp khí, sử dụng bột nhôm làm thành phần tạo khí, và được đóng bằng máy móc vô cùng hiện đại và chuyên nghiệp.

Những chiếc gạch nhẹ không nung với các thành phần khí là chủ yếu được sắp xếp thành  những dạng ô tinh thể, có ưu điểm đó chính là có khả năng chống chịu với các tác nhân vật lý vô cùng cao, và đặc biệt là chúng có thể nổi được trên mặt nước, do tính nhẹ mà không phải bất kì loại gạch nào có thể làm được.

Thông tin giá bán gạch nhẹ tại HASS

Sở hữu nhiều ưu điểm cũng như công dụng vượt trội của gạch không nung mà hiện nay có rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. So với gạch thông thường, giá gạch siêu nhẹ có giá thành hợp lý, và không chênh lệch quá, mà được bán với giá phù hợp với tầm tài chính của mọi người. 

Trong thời gian tới có nhiều khả năng những chiếc gạch không nung sẽ được thay thế cho các loại gạch nung như vậy có thể bảo vệ môi trường, giảm thiểu một lượng lớn khí thải độc hại ra môi trường.

Bạn quan tâm hơn về giá bán, tư vấn kỹ thuật có thể liên hệ chúng tôi qua website: https://hass.vn/ ngay nhé.

Xem thêm: https://hass.vn/loi-ich-khi-su-dung-gach-cach-nhiet-cho-khong-gian-cua-ban/
Xem thêm bài viết: http://www.tusachkhoahockythuat.com/dia-chi-chuyen-ban-gach-nhe-khong-nung-uy-tin/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *