Các loại palang cap dien hitachi có những ưu điểm gì?

Hiện nay, trong công nghiệp, các loại thiết bị nâng hạ được xem như những vật dụng thiết yếu với vai trò quan trọng trong việc bốc dỡ, vận chuyển và lưu thông hàng Chính vì những nhu cầu đa dạng nên có thể nói hiện nay các thiết bị này ngày càng nhiều về số lượng và chủng loại, trong đó, những sản phẩm palang cap dien hitachi được nhiều người cũng như nhiều chuyên gia trên thị trường đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. 

Ưu điểm khi chọn mua các loại Palang cáp điện của hãng Hitachi 
So với những loại thiết bị nâng hạ và các loại palang cáp điện khác, palang cap dien hitachi có những ưu điểm vượt trội. Điều này làm cho mọi người rất yên tâm về chất lượng của sản phẩm. 
•    Được làm từ những vật liệu cao cấp: với việc này, các loại palang sẽ có được độ bền cao và độ chính xác tuyệt đối trong quá trình làm việc. Điều này đã được kiểm chứng trong các cuộc thử nghiệm trước khi đưa ra thị trường và các bạn có thể đảm bảo về chất lượng của sản phẩm. Mặt khác, tập đoàn Hitachi là tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản với những sản phẩm với chất lượng cao nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất liệu của sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. 
•    Hệ thống phanh nổi bật: có thể nói điểm ưu việt nhất của dòng sản phẩm này chính là hệ thống phanh có cấu tạo đặc biệt với khả năng điều chỉnh từ động có thể giúp hệ thống đảm bảo độ mòn của má phanh cũng như tải trọng của vật nâng hạ. Không những thế, thiết bị này còn có thể thông qua việc tự động điều chỉnh của cơ chế đã được cài đặt mà điều chỉnh hệ thống phanh tổng thể. 

Quy tắc trong khi sử dụng palang cáp điện 
Palang là một thiết bị quan trọng trong công nghiệp nên việc sử dụng và cấu tạo chúng cũng cần dựa trên các quy tắc đảm bảo kỹ thuật và sự an toàn: 
•    Người điều khiển palang cần phải là người được cấp quyền vận hành thiết bị và đã được đào tạo để đảm bảo có thể xử lý được các vấn đề nếu có phát sinh trong suốt quá trình làm việc. 
•    Không được để người đứng dưới tầm hoạt động của palang và không được để palang kéo lê tải. 
•    Không được nâng hàng hóa có trọng lượng lớn hơn trọng tải của palang và quá trình cân trọng lượng cần phải kiểm tra trước khi thực hiện tiến hành nâng vật. 
•    Cần phải có ghi chép theo dõi các vấn đề của palang và trạng thái hoạt động với mỗi lần sử dụng. Việc bảo hành cũng cần phải được diễn ra theo định kỳ để đảm bảo palang có thể hoạt động tốt nhất. 
 

Xem thêm: https://cautruchnc.com/dam-bao-hieu-suat-lao-dong-trong-nha-xuong-voi-cau-truc-dam-don-2-tan/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *