Dịch vụ mua hàng Amazon giá rẻ

Amazon – kênh thương mại điện tử lớn nhất thế giới, là công xưởng hàng hóa lớn với rất mặt hàng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, nhu cầu mua sắm online cũng tăng cao. Với người tiêu dùng Việt, nếu bạn muốn đặt mua hàng hóa đến từ thương hiệu sản xuất nước Mỹ thì Amazon chính là kênh mua hàng uy tín hàng đầu hiện nay. Liên hệ với Vietair Cargo để được tư vấn về dịch vụ mua hàng Amazon giá rẻ, cam kết hàng hóa chính hãng, chất lượng cao, thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Hàng hóa vận chuyển về Việt Nam, được bán tại các store thường có giá cao hơn nhiều so với việc chúng ta tự mình order trực tiếp trên Amazon hoặc nhờ một bên thứ 3 đặt hàng hỗ. Với những người chưa bao giờ làm việc trên Amazon, chắc chắn không có kinh nghiệm mua bán, đồng thời không hiểu rõ về quy trình mua hàng để đảm bảo thời gian vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất.

Dịch vụ mua hàng trên Amazon tại Vietair Cargo hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam, gửi đến tận tay khách hàng trọn gói từ A đến Z. Dịch vụ order hộ hàng Mỹ của Vietair Cargo làm việc chuyên nghiệp, ship hàng nhanh chóng, mua sắm thả ga, đặt hàng nhanh chóng, dễ dàng, thanh toán tiện lợi.

Quý khách chỉ cần gửi đường link website về sản phẩm mà mình món đặt hàng trên Amazon cho Vietair Cargo, sau đó nhân viên sẽ xử lý đơn hàng của bạn và tiến hành đặt hàng, order và ship về Việt Nam, giao hàng tận nơi, đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Vietair Cargo cam kết bảo hiểm 100% hàng hóa cho khách hàng. Trong trường hợp, nếu không may xảy ra sự cố hư hỏng hay thất lạc hàng hóa, Vietair Cargo sẽ đền bù 100% giá trị mặt hàng, bảo vệ quyền lợi cho người mua hàng.

Vietair Cargo còn mang đến rất nhiều tiện ích tối đa dành cho khách hàng, hoàn tất tất cả những thủ tục hải quan rườm rà, giúp người mua tiết kiệm được tối đa thời gian. Sau khoảng 7 đến 15 ngày đặt hàng, bạn sẽ nhanh chóng nhận được mặt hàng đã order.

Vietair Cargo sở hữu đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ tìm kiếm nhanh các sản phẩm trên Amazon trong thời gian nhanh nhất cam kết chất lượng với mức giá hợp lý. Chi phí trọn gói thấp, Vietair Cargo nhận ủy thác làm thay các thủ tục hải quan, đóng thuế cần thiết. Hành trình vận chuyển hàng hóa sẽ được theo dõi, cập nhật và thông tin liên tục đến khách hàng, hỗ trợ hoàn trả, đổi hàng hoặc bồi thường khi xảy ra các sự cố đáng tiếc. 

Xem thêm bài viết: http://cn.shanagalen.net/archives/5715

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *