Dịch vụ thuê xe du lịch 24 chỗ chất lượng

Mùa du lịch đến rồi, bạn đã lựa chọn cho mình địa điểm du lịch lý thú chưa. Nếu đã có cho mình những sự lựa chọn riêng thì cũng đừng quên hành trình đến dịch vụ cần thiết để có một chuyến du lịch trọn vẹn nhé. Dịch vụ thuê xe du lịch 24 chỗ chính là một trong số các dịch vụ mà bạn cần phải quan tâm. Đây là loại dịch vụ với nhiều ưu điểm vượt trội, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé
Xe chất lượng, đạt tiêu chuẩn
Hệ thống xe của dịch vụ thuê xe du lịch 24 chỗ đều đã được thông qua kiểm duyệt. Hệ thống xe phong phú với nhiều loại xe đến từ các hãng khác nhau, tuy nhiên đều là những loại xe mới, đảm bảo các chức năng an toàn, có khả năng đi đường dài.
Xe có thể chở một số lượng người khá lớn, chính vì thế sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc di chuyển theo đoàn. Đồng thời việc này cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí phần nào cho việc đi lại.
Giá thành phù hợp
Giá thành thuê xe được niêm yết và thay đổi linh hoạt theo từng địa điểm và lộ trình mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi giá thành chúng tôi mang đến đã được cân nhắc rất kỹ dựa trên lợi ích của khách hàng cũng như giá thị trường. Tuyệt đối không xảy ra các tình trạng chặt chém, nâng giá vì lợi ích cá nhân. 
Giá thành sẽ được công bố công khai trên hợp đồng, thương lượng đàm phán rõ ràng trước khi sử dụng dịch vụ.
Dịch vụ phong phú
Ngoài thuê xe du lịch 24 chỗ, chúng tôi còn cung cấp nhiều loại xe khác như xe con, xe 16 chỗ, xe 30 chỗ,…Tùy thuộc vào nhu cầu của từng khách hàng mà có thể lựa chọn những dòng xe phù hợp với giá thành phải chăng.
Bên cạnh đó, khi khách hàng đến với chúng tôi sẽ được sử dụng dịch vụ chăm sóc hoàn hảo, tận tình. Khách hàng chỉ cần chia sẻ nhu cầu, nhân viên tư vấn hỗ trợ sẽ giúp khách hàng tìm được dịch vụ phù hợp trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng theo hai phương thức là trực tiếp và online để khách hàng thuận tiện hơn trong việc sử dụng.
Trên đây là một số ưu điểm nổi bật mà dịch vụ thuê xe du lịch 24 chỗ mang lại. Là một người tiêu dùng thông minh, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình loại dịch vụ phù hợp vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian nhé. Đến với dịch vụ cho thuê xe du lịch của chúng tôi, khách hàng sẽ không phải thất vọng. Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu.

Xem thêm bài viết: http://www.tindienanhhangnam.com/news/detail/thue-xe-o-to-45-cho-tai-ha-noi-khong-2369.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *