Giới thiệu về khoá học của Nguyễn Phùng Phong

Với cương vị là các bậc cha mẹ hẳn nhiều khi bạn đã chứng kiến con mình rơi vào thái căng thẳng, mệt mỏi do áp lực của học tập và cuộc sống tác động vào và con bạn thường xuyên bị thầy cô trong trường nhắc nhở phàn nàn là hay mất tập trung với tình trạng nhớ trước quên sau. Nguyên nhân của những căng thẳng mệt mỏi dẫn đến tình trạng trên là do trẻ chỉ mới sử dụng được quá ít năng lực của não bộ trong khi lại có quá nhiều công việc chồng chéo lên nhau. 

Tuy nhiên chúng ta lại chỉ sử dụng được 1% năng lực não bộ của mình nên việc này ảnh hưởng trực tiếp đến trí nhớ của trẻ, làm giảm đáng kể hiệu suất học tập của trẻ. Để rèn luyện một trí nhớ tốt hoặc thậm chí là “siêu đẳng” thì cần phải có một chương trình dạy và rèn luyện tốt. Với khóa học của nguyễn phùng phong sẽ giúp cho con bạn biết cách học nhanh, nhớ lâu.

Phù thủy' trí nhớ Nguyễn Phùng Phong - Hành trình đưa Việt Nam lên bản đồ  trí nhớ thế giới | Văn hóa | Thanh Niên

Những ưu điểm của khoá học Nguyễn Phùng Phong

Trước tiên ta cần biết thầy Nguyễn Phùng Phong là ai. Ông xuất thân là giảng viên đào tạo chuyên phát triển năng lực tư duy và đã làm việc của hàng chục ngàn người trên cả nước bằng những phương pháp vô cùng thông minh và hiệu quả. Ông là người lần điều tiên xác lập kỷ lục Việt Nam vào năm 2015 khi nhớ chính xác 500 chữ số ngẫu nhiên trong thời gian 15 phút. Với những thành tích và đóng góp to lớn ông đã được chọn làm huấn luyện viên trưởng đội tuyển siêu trí nhớ Việt Nam.

Hiện tại với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tiềm năng con người, ông đã giúp cho hàng ngàn học viên trên cả nước học được phương pháp học nhanh, nhớ lâu qua các khóa học siêu trí nhớ của mình. Không chỉ có các học biên mà các bậc phụ huynh cũng được dạy cách nhận biết tài năng của trẻ và giúp phát huy tài năng của mình. 

Khoá học Nguyễn Phùng Phong sẽ giúp các con tiếp thu kiến thức theo phương pháp mới, hiện đại và khác biệt hơn. Khoá học được dày công nghiên cứu và tìm hiểu giúp tạo hiệu quả cao nhất cho các con. Thông qua khóa học này các công sẽ được tiếp thu các kiến thức thông thường nhưng lại theo phương pháp mới hoàn toàn. Các con sẽ phát huy tính chủ động sáng tạo, tạo tiền đề để phát triển tư duy một cách hoàn thiện. 

Nếu bạn đang tìm cho mình một cơ sở cung cấp khóa học siêu trí nhớ của thầy Nguyễn Phùng Phong thì hãy đến ngay với Vietparent. Vietparnet là hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam khi cung cấp cho các con những khoá học tư duy, siêu trí nhớ, cùng với kiến thức cho cha mẹ hàng đầu Việt Nam. Hãy truy cập website vietparent.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Xem thêm: https://vietparent.com/phuong-phap-day-toan-tu-duy-cho-tre-6-tuoi-hieu-qua-nhat-hien-nay-p29.html
Xem thêm bài viết: http://thietbidientudienlanh.com/blog/127

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *