Nên mua cờ tổ quốc ở đâu hà nội

Cờ tổ quốc là một trong những lá cờ quan trọng của bất cứ một quốc gia nào, nó thể hiện được sự độc lập, chủ quyền và bình đẳng của mọi dân tộc. quốc kỳ đại diện cho cả một quốc gia sánh vai cùng bạn bè quốc tế. Ngày nay, để mua được cờ tổ quốc không quá khó nhưng nên mua cờ tổ quốc ở đâu hà nội đảm bảo chất lượng không phải điều đơn giản. 

Lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng cũng như là lá quốc kỳ của đất nước Việt Nam. Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng được thiết kế với hình chữ nhật, có chiều rộng bằng ⅔ chiều dài đã in sâu vào tâm trí của những người con đất Việt. Nền lá cờ màu đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh. Cứ mỗi dịp tết đến xuân về hoặc trong các ngày lễ lớn của đất nước là chúng ta lại thấy hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng tung bay trên nền trời tại khắp các nẻo đường nhưng không phải ai cũng biết về lịch sử cũng như hiểu hết được ý nghĩa của lá cờ Tổ quốc.

Trong cuộc khởi nghĩa Nam Kỳ chống thực dân pháp cuối 1940, cờ đỏ sao vàng xuất hiện đầu tiên tung bay ở nhiều địa phương, sau đó trở thành lá cờ của Việt Minh. Người có công vẽ ra lá cờ đỏ sao vàng đầu tiên là đồng chí Nguyễn Hữu Tiến.

Cách mạng Tháng tám năm 1945 thành công, Quốc hội khóa đầu tiên nước Việt Nam dân chủ cộng hòa năm 1946 đã ghi vào Hiến pháp: “Quốc kỳ Việt Nam dân chủ cộng hòa hình chữ nhật có chiều rộng bằng ⅔ chiều dài, nền đỏ ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh”.

Năm 1976, sau khi Việt Nam thống nhất, trong Quốc hội Việt Nam khóa VI đã lấp cờ đỏ sao vàng, quốc kỳ của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, làm quốc kỳ của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam với vài thay đổi nhỏ so với mẫu cờ nguyên thủy.

Nền cờ đỏ trong lá cờ Tổ quốc biểu tượng cho lòng nhiệt huyết cách mạng, biểu tượng cho sự chiến đấu và chiến thắng. Với màu vàng của ngôi sao tượng trưng cho linh hồn của dân tộc, năm cánh sao vàng tượng trưng cho những tầng lớp nhân dân cùng đoàn kết trong khối đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Để mua được sản phẩm lá cờ tổ quốc đạt chuẩn tại hà nội, bạn hãy liên hệ với Công ty TNHH Minh Á để được tư vấn và mua được những sản phẩm cơ Tổ quốc chất lượng nhất. 

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng là biểu tượng và là niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam. Hãy tìm kiếm các đơn vị uy tín chuyên bán cờ Tổ quốc để mua được những sản phẩm cờ giúp bạn hài lòng nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *