Thông tin về giá tấm compact hpl

Tấm compact hpl là một loại sản phẩm được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong lĩnh vực thiết thi công nội thất. Với những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại trong quá trình sử dụng, sản phẩm từ khi xuất hiện đã làm mưa làm gió trên thị trường. Vậy, tấm giá compact hpl có những đặc điểm gì nổi bật? Cũng như thông tin về giá tấm compact hpl hiện nay dao động trong mức giá bao nhiêu? Hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Báo giá tấm compact hpl trên thị trường hiện nay

Tấm compact hpl, hay còn được gọi là tấm Solid Phenolic, là một sản phẩm tấm vách có dạng cứng, lõi đặc, được tạo thành từ nhiều lớp giấy Kraft ngâm qua một lớp nhựa Phenolic, sau đó phải trải qua một quá trình ép nén dưới nhiệt độ và áp suất cao. Bề ngoài sản phẩm được bao bọc bởi một lớp giấy màu đã ngâm qua nhựa Melamine, đem lại vẻ ngoài cứng cáp và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Giá tấm compact hpl trên thị trường hiện nay vô cùng khác nhau tùy thuộc vào từng loại mẫu mã, kích thước, chủng loại. Sau khi tìm hiểu một số nguồn thông tin khác nhau, chúng tôi đã thống kê được mức giá cơ bản của một số tấm compact hpl, cụ thể như sau:

Tấm compact hpl loại 1

Loại vách ngăn này được làm từ nhựa Phenolic tiêu chuẩn, có khả năng chịu nước 100% nên sẽ có giá thành đắt hơn so với các loại vách ngăn khác trên thị trường.

Tấm compact hpl chất lượng thấp

Sản phẩm có cấu tạo thành phần tương tự như tấm compact hpl loại 1. Tuy có khả năng chịu nước rất tốt nhưng độ cong vênh của sản phẩm lại cao. Trong quá trình sử dụng thường xảy ra hiện tượng cong cánh cửa. Loại sản phẩm này có giá thành tương đối thấp phù hợp với tiêu chuẩn.

Tấm Compact Fiber board

Đây là tấm compact được làm từ gỗ nén ở nhiệt độ cao. Sau một thời gian sử dụng, sản phẩm có thể bị nở ra. Vì vậy đây không phải là một sản phẩm phù hợp để thi công xây dựng các công trình vệ sinh

Nên mua tấm compact hpl ở đâu?

Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công và sản xuất các vách ngăn với nhiều mẫu mã, chủng loại đa dạng. Sở hữu các dòng sản phẩm chuyên dụng như vách ngăn di động, vách ngăn bàn làm việc, vách ngăn vệ sinh…, chúng tôi đảm bảo luôn mang lại cho khách hàng những phút giây mua sắm tuyệt vời nhất. Truy cập vào website https://vachngancaocap.vn/ ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Xem thêm bài viết: http://tw.shanagalen.net/archives/5583

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *