Trên thế giới các đường dây mua bán phụ nữ trẻ em gái vị thành niên được bọn mafia các tổ chức tội phạm bọn ma cô dẫn dắt điều hành nhằm phục vụ ngành công nghiệp tình dục

Trên thế giới, các đường dây mua bán phụ nữ, trẻ em gái vị thành niên được bọn mafia, các tổ chức tội phạm, bọn ma cô dẫn dắt, điều hành nhằm phục vụ ngành công nghiệp tình dục. Đây là nỗi đau và dẫn đến nhiều hệ lụy của xã hội loài người văn minh. Các phụ nữ, trẻ em gái bị đối xử như những nô lệ tình dục, họ bị bóc lột sức…lao động, mất tự do…Họ là nạn nhân. Pháp luật nghiêm cấm hoạt động mại dâm vì những hệ lụy, bất công, chà đạp nhân phẩm, sức khỏe của phụ nữ, trẻ em gái. Cảnh sát ra sức theo dõi và bóc dỡ các đường dây buôn bán phụ nữ, hoạt động mại dâm xuyên quốc gia, những kẻ điều hành hoạt động trong đường dây này bị xử rất nặng. Tuy nhiên, những nạn nhân, đối tượng trực tiếp bán dâm lại hoàn toàn được dấu kín, kể cả có thể đó là Miss world.
Xã hội và pháp luật luôn bảo vệ các nạn nhân, cho dù có người tham gia mại dâm một cách tự nguyện. Danh tính họ phải được giữ bí mật để họ còn có cơ hội trở lại với cuộc sống bình thường…
Riêng những cô gái, chàng trai làm…ngành (tự do), hoàn toàn không ảnh hưởng tới ai cả. Họ toàn quyền quyết định cách sống, cách quan hệ và cách kiếm tiền…Cứ mái thoải, không điều luật nào quy tội cho họ.
Cách phòng chống mại dâm ở Việt Nam quá khác và xã hội nhìn những người bán dâm cũng rất khác. Kỳ thị, dè bĩu, chê bai…mặc định những xấu xa cho những người bán dâm.
Khác nhau giữa văn minh và lạc hậu là vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *